Làm bằng đại học giá cả thế nào và có nên làm bằng đại học không

Trong thời điểm hiện tại ki nhu cầu tìm kiếm việc làm nằm ổn định cuộc sống đang là nhu cầu của nhiều người khiến việc xét tuyển của các doanh nghiệp và cơ quan trở nên khó lựa chọn vì vậy việc dựa vào trình độ và bằng cấp để xét tuyển nguồn nhân lực là điều tất yếu trong thời điểm hiện tại và chính vì thế nhiều khách hàng cũng đã tìm đến các dịch vụ làm bằng đại học và còn một vấn đề các khách hàng luôn lo lắng dó chính là vấn đề giá cả vì vậy trong bài viết này chúng tôi giới thiệu Làm bằng đại học giá cả thế nào và có nên làm bằng đại học không

Hiện tại giá làm bằng cấp bao nhiêu ?

Hiện tại giá làm bằng đại học giao động từ 3 triệu đến 5 triệu, giá làm bằng cao đẳng từ 2 triệu 500 nghìn đến 4 triệu 500, giá làm bằng thạc sĩ tiến sĩ giao động từ 6 triệu – 12 triệu, giá làm bằng trung cấp từ 3 triệu đến 4 triệu, giá làm bằng cấp 3 ( tốt nghiệp phổ thông ) từ 2 triệu đến 3 triệu. Giá làm bằng anh văn, tin học, ngoại ngữ từ 800 nghìn đến 1 triệu 200 nghìn, làm bằng toeic giá 2 triệu – 4 triệu.

Vậy có nên làm bằng đại học không ?

Có nên làm bằng đại học giả không là câu hỏi mà rất nhiều người đang rất băn khoăn trước khi có quyết định làm bằng. Có rất nhiều lý do được đưa ra như chất lượng bằng giả có thể dễ bị phát hiện, làm xong bằng giả thì liệu bằng giả có xin được việc không ? nếu xin được thì làm ở đâu , rồi lo âu nếu bị phát hiện ra làm bằng giả thì hậu quả thế nào …

Chúng tôi rất hiểu tâm lý của các bạn , do hoàn cảnh của cuộc sống vì mưu sinh mà bắt buộc phải làm bằng giả . Khoan hay nói về hậu quả của việc làm bằng đại học giá rẻ, trước hết để có tấm bằng đại học giả hiện giờ là việc không hề khó một tí nào. Chỉ vài triệu đồng bạn đã có ngay bằng đại học phôi thật, tem chuẩn của nhà trường và bộ giáo dục .

Chất lượng bằng đại học giả :

Với công nghệ in ấn tiên tiến và hiện đại như hiện tại , khi đưa ra phôi bằng thì có thể khẳng định là phôi bằng chuẩn 100 % nhà trường. Chẳng thể xác định đâu là bằng giả mà đâu là bằng thật, người làm bằng có thể yên tâm với nỗi lo bằng đại học kém chất lượng so với bằng thật . Vậy bằng giả có dễ bị phát hiện không :

Đây là tâm lý chung của nhiều bạn. Chúng tôi vẫn muốn nhắc lại chỉ trừ khi tra cứu hồ sơ tại trường đối chiếu với bằng thì mới biết sinh viên đó có tồn tại ở trường đó hay không và nhờ đó mới phát hiện ra bằng bạn đang sử dụng là bằng giả hay bằng thật. Ngoại giả không còn cách nào để phát hiện ra bằng thật hay giả. Nếu bạn làm bằng đại học có hồ sơ gốc thì đây được xem là bằng thật rồi nha. Vậy việc đi công chứng bằng giả hoàn toàn bình thường, việc này ngoại trừ người làm bằng đại học giả khai ra, chứ không cách nào người công chứng phát hiện ra được cả.

Chúng tôi lấy viện dẫn từ ông Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại Học Tài chính Marketing TPHCM , ông cho biết, từ đầu năm đến nay trường đã nhận được đề nghị xác minh và phát hiện hơn 10 trường hợp sử dụng bằng giả. “Đối tượng làm bằng giả sử dụng công nghệ in ấn, sao chụp tinh vi nên khó phát hiện bằng mắt thường, các khoa của trường phải lục lại hồ sơ để đối chiếu” . Qua đó để thấy rằng công nghệ làm bằng giả hiện nay đã cực kỳ tinh xảo và chuyên nghiệp đến mức chẳng thể dễ dàng mà phát hiện ra được.

Bằng giả có xin được công việc không :

Bằng giả có giá trị như bằng thật , bạn xin ở đâu mà chẳng được . Không chỉ riêng công việc trong cơ quan quốc gia , các công ty nước ngoài , tư nhân … đều có thể xin được hết , lịch sử khách hàng của chúng tôi ghi nhận nhiều khách hàng đến nay sau 5 năm vẫn có vị trí và công việc cực kỳ ổn định . Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu tiến xa , thăng chức trong công việc thì hãy cẩn thận với những kẻ xói móc xung quanh nhé .

Write a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *