Làm bằng đại học thật giá chỉ 4 triệu

Ngày nay khi nhu cầu nhiều người luôn muốn cầm trong tay một tấm bằng đại học nhằm đáp úng nhu cầu tuyển dụng gắt gao của các cơ quan doanh nghiệp tuyển dụng nhằm trang trải tạo nên một cuộc sống ổn định nhưng muốn có một công việc tốt trong thời diểm hiện nay chúng ta cần có một tấm bằng đại học nhằm chứng minh trình độ của mình vì vậy trong phần bài viết này cúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ Làm bằng đại học thật giá chỉ 4 triệu

Tham khảo:Làm bằng cấp 3 giá rẻ

Mua bằng đại học giá bao nhiêu , có hồ sơ gốc hay không , đây là bằng giả hay bằng thật , liệu có bị lộ hay dễ phát hiện hay không … là câu hỏi mà chúng tôi  nhận được rất nhiều trong thời gian qua . Đó cũng là điều dễ hiểu với những người có nhu cầu làm thực sự , tấm bằng sau khi đã bỏ tiền ra mua không biết có sử dụng được không ? hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất để bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi .

Mua bằng đại học giá bao nhiêu

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bằng đại học chính quy , bằng đại học thật với mẫu mã bằng y hệt như bằng thật ( từ con dấu , phôi bằng , chữ ký , font chữ , màu sắc , thông tin … ) chúng tôi lấy trực tiếp phôi bằng từ trường mà bạn yêu cầu nên chuẩn và chính xác 100% . Hiện nay chúng tôi mở bán bằng đại học chính quy phôi thật với giá chỉ 4 triệu đồng ( đã bao gồm bằng , bảng điểm và công chứng ) . Bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn thêm thông tin .

Bằng đại học thật có hồ sơ gốc

Rất nhiều nói với chúng tôi rằng họ muốn mua bằng đại học thật và có hồ sơ gốc lưu trữ tại trường , chúng tôi khẳng định đây là điều không thể , bạn bỏ ra 4 triệu đồng để có được tấm bằng đại học phôi thật nhưng ko thể có được hồ sơ gốc ( bảng điểm , thành tích học tập qua các năm …) , các đơn vị nói có hồ sơ gốc đều là lừa đảo , nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định mua bằng đại học .

Xem thêm:Làm bằng cao đăng giá rẻ

Đây là bằng giả hay thật , có dễ bị phát hiện không

Đây là bằng giả nhưng làm trên phôi thật , thông tin y hệt như trên bằng thật . Nếu không trực tiếp liên hệ đến trường để nhờ tra cứu thì không thể phát hiện ra được đây là bằng giả , hay nói một cách dễ hiểu là chúng tôi cung cấp bằng giả nhưng thật , chỉ bị phát hiện nếu chủ doanh nghiệp … có liên hệ tới trường để tra cứu ( việc tra cứu không dễ , hầu như phải đến trường để được kiểm tra và cũng mất rất nhiều thời gian nên bạn có thể yên tâm khi làm bằng được ) .

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *