Làm bằng đại học có công chứng được không? một câu hỏi rất hay nhiều người muốn quan tâm, để công chứng được không còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ mà bạn sử dụng thế nào ?  Như vậy xem ra câu trả lời lại là ở chính bạn chứ không phải do tấm bằng đúng không nào? Vậy làm sao để tấm bằng đại học đó có thể công chứng một cách công khai.

– Theo đúng luật pháp làm bằng đại học có công chứng được không?
– Làm sao để không còn băn khoăn làm bằng đại học có công chứng được không?
Về bản chất, công chứng là việc công chứng viên chứng nhận tính xác thực, tính hợp pháp của hợp đồng, giao dịch khác bằng văn bản mà theo quy định của pháp luật phải công chứng hoặc cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu công chứng.

Chính bởi vậy, có thể khẳng định làm bằng đại học giả thì không thể công chứng được nhé

Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết, còn thực tiễn thì

Thực tế thì tất cả 100% khách hàng sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi đều đã công chứng thành công. Vậy thì làm sao họ làm được như vậy? Làm sao để bạn làm được như họ đây.

Làm sao để không còn băn khoăn làm bằng đại học có công chứng được không?

làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 vẫn có thể công chứng được?

– Các dịch vụ làm bằng giả hiện nay đều rất chuyên nghiệp, có cả những dấu mộc đỏ nổi trên tấm bằng và sao bảy cánh óng ánh. Nhìn bề ngoài tấm bằng đại học làm ở chúng tôi đều như làm bằng đại học thật 100% các dịch vụ rất khó phát hiện, tuy nhiên khi đi công chứng ở các cơ quan có thẩm quyền thì những cơ quan này có thể phát hiện ra bằng cấp giả của bạn nhưng chỉ ở mức độ hy hữu (chỉ trong trường hợp có người cố tình bằng mọi cách biệt được bằng đó là thật hay giả thì mới có thể phát hiện ra). Khi muốn kiểm tra bằng đại học đó là thật hay giả thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian cho việc kiểm tra là rất nhiều.Thông thường những cơ quan có thẩm quyền khi công chứng đều nhận rất nhiều hồ sơ trong một lúc nên mức độ kiểm tra không quá khắt khe. Cũng như làm chứng chỉ toeic chúng tôi cũng đều công chứng bình thường

– Đã từng có rất nhiều trường hợp đã công chứng và không bị phát hiện vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ làm bằng đại học nhé.

Với những bằng này thì khó bi phát hiện hơn nhiều, chỉ trừ trường hợp, bạn bị kiểm tra trong danh sách hồ sơ tốt nghiệp của chính trường bạn mua bằng.

–  Thông thường địa chỉ làm bằng đại học uy tín chất lượng thì khi giao bằng người ta thường công chứng cho bạn từ 5-10 bản để bạn có thể sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học không cần đặt cọc, uy tín chất lượng có thể công chứng được bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay số hotlien trên web để có giá tốt nhất nhé

Không chỉ làm bằng cấp 3, làm bằng đại học mà tất cả các loại bằng bên chúng tôi làm đều có thể đi công chứng bình thường